
HĐ @Nước Tẩy Trang L'Oreal 3 In 1 Micellar Water Làm Sạch Sâu 400ml
- Mã SP: 6902395498919
- Tình trạng: Còn hàng
1.Thông tin sản phẩm: L'Oréal Micellar Water 3-in-1 Deep Cleansing Even For Sensitive Skin
- Xuất xứ: Pháp
- Thương hiệu: L'Oreal
- Dung tích: 400ml
2.Công dụng:
Với công nghệ đột phá có hai lớp chất lỏng giúp hòa tan chất bẩn và loại bỏ toàn bộ lớp trang điểm hiệu quả, kể cả lớp trang điểm lâu trôi và không thấm nước chỉ trong một bước. Nước tẩy trang được sử dụng công nghệ Micellar, với các hạt mixen siêu nhỏ có khả năng hút sạch bụi bẩn, dầu thừa và lớp trang điểm, giúp da thông thoáng và sạch sâu. Đồng thời, giúp điều tiết lượng dầu thừa trên da và ngăn ngừa hình thành mụn.
- Loại da: mọi loại da, da trang điểm
- Sản phẩm không chứa cồn, hương liệu và paraben
3.Thành phần: Aqua / Water, Cyclopentasiloxane, Isohexadecane, Potassium Phosphate, Sodium Chloride, Dipotassium Phosphate, Disodium Edta, Decyl Glucoside, Hexylene Glycol, Polyaminopropyl Biguanide, CI 61565 / Green 6.
4.Hướng dẫn sử dụng:
Lắc đều,thấm ướt sản phẩm ra bông tẩy trang, sau đó nhẹ nhàng lau sạch mặt, đặc biệt là vùng mắt, môi, và các khu vực có nhiều dầu thừa hoặc trang điểm đậm.Cuối cùng, rửa lại mặt với sữa rửa mặt để loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm và bụi bẩn còn sót lại